Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!
Từ Lê Thảo Vy Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng hai 2018 1,434 3,424 356 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 25 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 25 Tháng mười 2018 #2 tulethaovy6c1 said: Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!View attachment 85407 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 65:Áp dụng t/c của dãy tỉ số= nhau, ta có: a/b=b/c=c/a=a+b+c/b+c+a=1 Nên a=b=c
tulethaovy6c1 said: Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!View attachment 85407 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 65:Áp dụng t/c của dãy tỉ số= nhau, ta có: a/b=b/c=c/a=a+b+c/b+c+a=1 Nên a=b=c
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 25 Tháng mười 2018 #3 tulethaovy6c1 said: Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!View attachment 85407 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 67: [tex]\frac{a}{b+c}=\frac{b}{c+a}=\frac{c}{a+b}=\frac{a+b+c}{2a+2b+2c}=\frac{a+b+c}{2(a+b+c)}=\frac{1}{2}[/tex] Reactions: Từ Lê Thảo Vy and Love2♥24❀8♥13maths♛
tulethaovy6c1 said: Giải giúp mk mấy bài mk đánh dấu với!!!View attachment 85407 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 67: [tex]\frac{a}{b+c}=\frac{b}{c+a}=\frac{c}{a+b}=\frac{a+b+c}{2a+2b+2c}=\frac{a+b+c}{2(a+b+c)}=\frac{1}{2}[/tex]