cho \frac{a}{2013}=\frac{b}{2015}=\frac{c}{2017} Chứng minh (\frac{(a-c)^{2}}{4}=(a-b). (b-c)
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]\frac{a}{2013}=\frac{b}{2015}=\frac{c}{2017}[/tex] Chứng minh ([tex]\frac{(a-c)^{2}}{4}=(a-b). (b-c)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]\frac{a}{2013}=\frac{b}{2015}=\frac{c}{2017}[/tex] Chứng minh ([tex]\frac{(a-c)^{2}}{4}=(a-b). (b-c)[/tex]
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 23 Tháng mười 2018 #2 Tâm Blink 3206 said: cho [tex]\frac{a}{2013}=\frac{b}{2015}=\frac{c}{2017}[/tex] Chứng minh ([tex]\frac{(a-c)^{2}}{4}=(a-b). (b-c)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt k rồi phân tích vế trái và vế phải là được Reactions: Nguyễn Linh_2006
Tâm Blink 3206 said: cho [tex]\frac{a}{2013}=\frac{b}{2015}=\frac{c}{2017}[/tex] Chứng minh ([tex]\frac{(a-c)^{2}}{4}=(a-b). (b-c)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt k rồi phân tích vế trái và vế phải là được
Tâm Blink 3206 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng chín 2017 478 206 124 Hải Phòng THCS Đằng Lâm 23 Tháng mười 2018 #3 là sao, đặt k kiểu nào
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 23 Tháng mười 2018 #4 Tâm Blink 3206 said: là sao, đặt k kiểu nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/2013=b/2015=c/2017=k => a = 2013k b = 2015k c = 2017k Thay vào từng vế -> kết quả bằng nhau Reactions: Tâm Blink 3206
Tâm Blink 3206 said: là sao, đặt k kiểu nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/2013=b/2015=c/2017=k => a = 2013k b = 2015k c = 2017k Thay vào từng vế -> kết quả bằng nhau
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 23 Tháng mười 2018 #5 Tâm Blink 3206 said: là sao, đặt k kiểu nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Tâm Blink 3206 and Blue Plus