[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông A (AB<AC). Gọi (O,R) là đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC và d là tiếp tuyến của đường tròn tại A. d cắt đường thẳng BC tại S và cắt tiếp tuyến của đường tròn tại B và C theo thứ tự ở D và E
a) C/M: DE=BD+CE
b) BD.CE=BC^2/4 và EA.DS=ES.DA
c) tam giác ABC đồng dạng tam giác ODE
NHANH NHANH GIÚP MÌNH NHA MỌI NGƯỜI... TRƯA MAI PHẢI CÓ RỒI
a) C/M: DE=BD+CE
b) BD.CE=BC^2/4 và EA.DS=ES.DA
c) tam giác ABC đồng dạng tam giác ODE
NHANH NHANH GIÚP MÌNH NHA MỌI NGƯỜI... TRƯA MAI PHẢI CÓ RỒI
Last edited: