Cho a, b, c là các số dương tmđk a+b+c = 1 CM √(a+b) + √(b+c) + √(c+a) ≤ √6
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b, c là các số dương tmđk a+b+c = 1 CM √(a+b) + √(b+c) + √(c+a) ≤ √6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a, b, c là các số dương tmđk a+b+c = 1 CM √(a+b) + √(b+c) + √(c+a) ≤ √6
N Nguyễn Lê Thành Vinh ss2 Banned Banned Thành viên 15 Tháng tám 2018 12 77 26 19 Hải Phòng .... 10 Tháng mười 2018 #2 https://diendan.hocmai.vn/threads/dai-chung-minh-bat-dang-thuc.714021/ kham khảo đê Reactions: Hiền Nhi