a. Cho x > y. CM x + y > 2y b. Cho x - y = 3. CM x > y
Tôi yêu bầu trời Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười 2018 40 13 6 Bình Phước THCS Dak- o 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. Cho x > y. CM x + y > 2y b. Cho x - y = 3. CM x > y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. Cho x > y. CM x + y > 2y b. Cho x - y = 3. CM x > y
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 6 Tháng mười 2018 #2 a. Ta có x> y -> x + y > y + y hay x + y > 2y Reactions: Tôi yêu bầu trời
Mashiro Shiina Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 95 71 46 19 Hà Nội THCS Xuy Xá 6 Tháng mười 2018 #3 a) x>y suy ra x+y> y+y=2y b) x-y=3 suy ra x=y+3 suy ra x>y Reactions: Phuong Vi and Tôi yêu bầu trời