chứng minh ko tồn tại 2 số hữu tỉ trái dấu x và y sao cho
ducqdt Học sinh Thành viên 8 Tháng tám 2018 91 23 26 18 Phú Thọ Nguyễn Quang Bích 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh ko tồn tại 2 số hữu tỉ trái dấu x và y sao cho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh ko tồn tại 2 số hữu tỉ trái dấu x và y sao cho
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng chín 2018 #2 1/(x+y)= 1/x+1/y -> 1/(x+y)= (x+y)/xy -> (x+y)^2=xy Ta thấy (x+y)^2 >=0 với mọi x;y -> xy >=0 với mọi xy -> ko tồn tại 2 số hữu tỷ trái dấu x và y Reactions: Trang Ran Mori and Hồng Uyên 2k6
1/(x+y)= 1/x+1/y -> 1/(x+y)= (x+y)/xy -> (x+y)^2=xy Ta thấy (x+y)^2 >=0 với mọi x;y -> xy >=0 với mọi xy -> ko tồn tại 2 số hữu tỷ trái dấu x và y