Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(3/ (√x - 3)) - 1 >0
nó có đúng với mọi x đâu mà cmChứng minh bạn
Thay x =4 mình thấy ra = 3 - 1> 0 mànó có đúng với mọi x đâu mà cm
khi x=1;2;3;4
nó sai bét bét bét mà!
tại bạn viết đề không rõ ở dấu căn kìaThay x =4 mình thấy ra = 3 - 1> 0 mà
bạn ấy bảo chứng minh kìa
haha làm x r kéo lên mới thấy, mà chứng minh kiểu gì để >0 ???bạn ấy bảo chứng minh kìa
Có phải tìm x đâu !!!!!!!
mình cũng nói thế nhưng bạn ấy cứ bảo là chứng minhhaha làm x r kéo lên mới thấy, mà chứng minh kiểu gì để >0 ???