Cho A= x^{2}-14x+50 Chứng minh ràng A luôn nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến
N NT Thanh Ngân Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tư 2017 364 343 109 Hà Nội ... 8 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= [tex]x^{2}-14x+50[/tex] Chứng minh ràng A luôn nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A= [tex]x^{2}-14x+50[/tex] Chứng minh ràng A luôn nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 8 Tháng tám 2018 #2 [tex]x^2-14x+50=x^2-14x+49+1=(x-7)^2+1> 1[/tex] với mọi x Vậy A luôn nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến Reactions: NT Thanh Ngân
[tex]x^2-14x+50=x^2-14x+49+1=(x-7)^2+1> 1[/tex] với mọi x Vậy A luôn nhận giá trị dương với mọi giá trị của biến