Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d
Phạm Ngọc Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 50 21 36 18 Thanh Hóa Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên 30 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 30 Tháng bảy 2018 #2 Phạm Ngọc Bảo Trân said: Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/b=c/d =>2a/2c=3b/3d=2a+3b/2c+3d=2a-3b/2c-3d =>2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d(đpcm) Reactions: besttoanvatlyzxz
Phạm Ngọc Bảo Trân said: Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/b=c/d =>2a/2c=3b/3d=2a+3b/2c+3d=2a-3b/2c-3d =>2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d(đpcm)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 30 Tháng bảy 2018 #3 Phạm Ngọc Bảo Trân said: Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử lại phương pháp của bài lúc nãy xem sao! Cách này nhé. https://diendan.hocmai.vn/threads/cac-ban-co-the-lam-tiep-cho-minh-duoc-khong.689120/#post-3499000 Reactions: besttoanvatlyzxz
Phạm Ngọc Bảo Trân said: Cho a/b=c/d.Chứng minh rằng 2a+3b/2a-3b=2c+3d/2c-3d Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử lại phương pháp của bài lúc nãy xem sao! Cách này nhé. https://diendan.hocmai.vn/threads/cac-ban-co-the-lam-tiep-cho-minh-duoc-khong.689120/#post-3499000