cho x,y,z> 0 thỏa mãn x+y+z=6 chứng minh rằng x^{2}+y^{2}+z^{2}-xy-yz-zx+xyz\geq 8
thangbebu1112004 Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng hai 2018 236 50 71 20 Nghệ An THCS Tôn Quang Phiệt 8 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z[tex]> 0[/tex] thỏa mãn x+y+z=6 chứng minh rằng [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}-xy-yz-zx+xyz\geq 8[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z[tex]> 0[/tex] thỏa mãn x+y+z=6 chứng minh rằng [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}-xy-yz-zx+xyz\geq 8[/tex]