Toán 7 Chứng minh

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,609
486
19
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
Chứng Minh A= \frac{1}{\5^2} + \frac{1}{\6^2} + \frac{1}{\7^2} +.....+ \frac{1}{\2007^2} > \frac{1}{5}
Chứng minh [tex]A= \frac{1}{5^2} + \frac{1}{6^2} + \frac{1}{7^2} +.....+ \frac{1}{2007^2} > \frac{1}{5}[/tex]
_____________________________
[tex]A= \frac{1}{5^2} + \frac{1}{6^2} + \frac{1}{7^2} +.....+ \frac{1}{2007^2} > \frac{1}{5}> \frac{1}{5^2}+\frac{1}{6.7}+\frac{1}{7.8}+..+\frac{1}{2007.2008}=\frac{1}{25}+\frac{1}{6}-\frac{1}{7}+..+\frac{1}{2007}-\frac{1}{2008}=\frac{1}{25}+\frac{1}{6}-\frac{1}{2008}=\frac{1}{25}+\frac{4}{25}-\frac{4}{25}+\frac{1}{6}-\frac{1}{2008}=\frac{1}{5}+..> \frac{1}{5}[/tex]
 

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
20

Haru Bảo Trâm

Á quân The English S1
Thành viên
27 Tháng tám 2017
581
1,169
219
TP Hồ Chí Minh
THCS Thị trấn 2
Top Bottom