Chứng minh
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 7 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng sáu 2018 #2 PDK Films said: View attachment 58177 View attachment 58178 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thật sự không biết cái đề là gì luôn Reactions: Tú Vy Nguyễn and hdiemht
PDK Films said: View attachment 58177 View attachment 58178 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thật sự không biết cái đề là gì luôn
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 7 Tháng sáu 2018 #3 Chứng minh M>1/[tex]\sqrt{2}[/tex]
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 7 Tháng sáu 2018 #4 Với $x= -2$ thì $M =\dfrac{1}{\sqrt{1+2}} = \dfrac{1}{\sqrt{3}} < \dfrac{1}{\sqrt{2}}$ nên đề sai?! Reactions: realme427 and hdiemht
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng sáu 2018 #5 PDK Films said: Chứng minh M>1/[tex]\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M là bao nhiêu tại thấy có cái căn gì đó trên đầu
PDK Films said: Chứng minh M>1/[tex]\sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M là bao nhiêu tại thấy có cái căn gì đó trên đầu