Chứng minh
H haidang.280104@gmail.com Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2018 10 3 6 23 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 23 Tháng năm 2018 #2 Bình phương 2 vế, ta được 2.căn(a.b) >= 0 (đúng với mọi a, b>=0) Bất đẳng thức phải có dấu =, xảy ra khi a hoặc b=0 Reactions: Sơn Nguyên 05
Bình phương 2 vế, ta được 2.căn(a.b) >= 0 (đúng với mọi a, b>=0) Bất đẳng thức phải có dấu =, xảy ra khi a hoặc b=0