chứng minh.......
Trieuphi Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng tư 2017 138 61 69 23 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 53255
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 53255
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 23 Hà Nội THPT Yên Hòa 6 Tháng năm 2018 #2 câu a tự làm nhé em câu b :ta có cung ac=cung ad góc MAD=góc ABC xét tứ giác STMB có góc MAD =góc ABC(mà 2 góc cùng chắn cung ST)=>tứ giác STMB nội tiếp =>góc BSM=góc BTM=góc DTP(đối đỉnh) xét tam giác DTP và BSM đồng dạng(g-g)
câu a tự làm nhé em câu b :ta có cung ac=cung ad góc MAD=góc ABC xét tứ giác STMB có góc MAD =góc ABC(mà 2 góc cùng chắn cung ST)=>tứ giác STMB nội tiếp =>góc BSM=góc BTM=góc DTP(đối đỉnh) xét tam giác DTP và BSM đồng dạng(g-g)