Cho A=1/2+1/3+1/10+...+1/4950 . Chứng minh rằng: A không là số tự nhiên
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=1/2+1/3+1/10+...+1/4950 . Chứng minh rằng: A không là số tự nhiên Reactions: NTD Admin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=1/2+1/3+1/10+...+1/4950 . Chứng minh rằng: A không là số tự nhiên
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 1 Tháng năm 2018 #2 thuynn1@gmail.com said: Cho A=1/2+1/3+1/10+...+1/4950 . Chứng minh rằng: A không là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{4950} =\frac{2}{4}+\frac{2}{6}+\frac{2}{20}+...+\frac{2}{9900}[/tex] Reactions: mỳ gói and Sơn Nguyên 05
thuynn1@gmail.com said: Cho A=1/2+1/3+1/10+...+1/4950 . Chứng minh rằng: A không là số tự nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{4950} =\frac{2}{4}+\frac{2}{6}+\frac{2}{20}+...+\frac{2}{9900}[/tex]
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 1 Tháng năm 2018 #3 Bạn có thể nói rõ hơn được không NTD Admin ? Reactions: NTD Admin
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng năm 2018 #4 NTD Admin said: [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{4950} =\frac{2}{4}+\frac{2}{6}+\frac{2}{20}+...+\frac{2}{9900}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho chị hỏi ngu xíu . quy luật của dãy là gì vậy em ? Reactions: besttoanvatlyzxz
NTD Admin said: [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{10}+...+\frac{1}{4950} =\frac{2}{4}+\frac{2}{6}+\frac{2}{20}+...+\frac{2}{9900}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho chị hỏi ngu xíu . quy luật của dãy là gì vậy em ?
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 1 Tháng năm 2018 #5 mỳ gói said: cho chị hỏi ngu xíu . quy luật của dãy là gì vậy em ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển tử từ 1 lên 2 để có thể tách thành 2 phân số
mỳ gói said: cho chị hỏi ngu xíu . quy luật của dãy là gì vậy em ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển tử từ 1 lên 2 để có thể tách thành 2 phân số
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng năm 2018 #6 NTD Admin said: Chuyển tử từ 1 lên 2 để có thể tách thành 2 phân số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dãy số của ban đầu kìa.
NTD Admin said: Chuyển tử từ 1 lên 2 để có thể tách thành 2 phân số Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dãy số của ban đầu kìa.
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 1 Tháng năm 2018 #7 mỳ gói said: dãy số của ban đầu kìa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển thành 1 dãy số tương tự có tử thức bằng 2 nhằm mục đích tách thahf 2 phân số Vd:[tex]\frac{2}{4}+\frac{2}{6}=\frac{1}{2}.\frac{2}{2}+\frac{1}{2}.\frac{2}{3}=\frac{1}{2}.(\frac{2}{2}+\frac{2}{3})[/tex]
mỳ gói said: dãy số của ban đầu kìa. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chuyển thành 1 dãy số tương tự có tử thức bằng 2 nhằm mục đích tách thahf 2 phân số Vd:[tex]\frac{2}{4}+\frac{2}{6}=\frac{1}{2}.\frac{2}{2}+\frac{1}{2}.\frac{2}{3}=\frac{1}{2}.(\frac{2}{2}+\frac{2}{3})[/tex]