Toán Chứng minh

nguyenviethoang1723

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2018
4
1
6
21
Bắc Ninh
THCS Minh Tân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp (O). Đường cao BD, CE cắt nhau tại H.
1. Chứng minh tứ giác ADHE, BCDE nội tiếp đường tròn
2. Chứng minh AE.AB=AD.AC.
3. Cho góc BAC = 60 độ. HO cắt AB và AC theo thứ tự tại M và N. Chứng minh MN=BM+CN
Chỉ còn phần 3 thôi
 
  • Like
Reactions: An Nhã Huỳnh
Top Bottom