gọi G là trọng tâm tam giác ABC và M là 1 điểm tùy ý.CMR:ma+mb+mc\leq \frac{9}{2}R
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 14 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gọi G là trọng tâm tam giác ABC và M là 1 điểm tùy ý.CMR:[tex]ma+mb+mc\leq \frac{9}{2}R[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gọi G là trọng tâm tam giác ABC và M là 1 điểm tùy ý.CMR:[tex]ma+mb+mc\leq \frac{9}{2}R[/tex]