Toán Chứng minh

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
20
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có cạnh BC = 13 cm. Đường cao AH .Gọi M, N lần luọt là hình chiếu của H trên AB, AC.
a/ Chứng minh: MN = AH
b/ Tìm diện tích của tam giác ABC để chu vi tam giác AMN lớn nhất
c/ Gọi O là trung điểm của BC . Tính diện tích lớn nhất của tam giác MNO [ cái nãy mình ghi không rõ không biết có đúng không nữa]
 
Last edited:

quách linh hương

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
31
10
54
Hòa Bình
trung học cơ sở thị trấn kỳ sơn
Cho tam giác ABC vuông tại A có cạnh BC = cm. Đường cao AH .Gọi M, N lần luọt là hình chiếu của H trên AB, AC.
a/ Chứng minh: MN = AH
b/ Tìm diện tích của tam giác ABC để chu vi tam giác AMN lớn nhất
c/ Gọi O là trung điểm của BC . Tính diện tích lớn nhất của tam giác MNO [ cái nãy mình ghi không rõ không biết có đúng không nữa]
BC bằng bao nhiêu vậy bạn
MN=AH sai rồi hay sao ấy,bạn xem lại đề nhé
 

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
20
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
Cho tam giác ABC vuông tại A có cạnh BC = 13 cm. Đường cao AH .Gọi M, N lần luọt là hình chiếu của H trên AB, AC.
a/ Chứng minh: MN = AH
b/ Tìm diện tích của tam giác ABC để chu vi tam giác AMN lớn nhất
c/ Gọi O là trung điểm của BC . Tính diện tích lớn nhất của tam giác MNO [ cái nãy mình ghi không rõ không biết có đúng không nữa]
Bn ơi, có gì đó sai sai....
 
Top Bottom