Vật lí chứng minh

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A

Tưi Tưi

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng sáu 2017
493
696
119
22
BTCN: [tex]mgl(1-cos\alpha_0)=mgl(1-cos\alpha)+\frac{1}{2}mv^2\Rightarrow v^2=2gl(cos\alpha-cos\alpha_0)[/tex]

ĐLIIN chiếu lên phương hướng tâm: [tex]-mgcos\alpha+T=m\frac{v^2}{l}\Rightarrow T=m[\frac{2gl(cos\alpha-cos\alpha_0)}{l}+gcos\alpha]=mg(3cos\alpha-2cos\alpha_0)[/tex]
 
  • Like
Reactions: doanpham@gmail.com
Top Bottom