CMR:13\sqrt{a^2-a^4}+9\sqrt{a^2+a^4}\leq 16 với mọi 0\leq a\leq 1
D doanpham@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 152 32 44 Ninh Bình THPT Kim Sơn A 29 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR:[tex]13\sqrt{a^2-a^4}+9\sqrt{a^2+a^4}\leq 16[/tex] với mọi [tex]0\leq a\leq 1[/tex] Reactions: you only live once
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR:[tex]13\sqrt{a^2-a^4}+9\sqrt{a^2+a^4}\leq 16[/tex] với mọi [tex]0\leq a\leq 1[/tex]