Chứng minh ∆ABC cân nếu sin A . cos³ B=sin B . cos³A
thanhdz2002 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 1 0 1 22 Hà Nội Thpt Vân Nội 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh ∆ABC cân nếu sin A . cos³ B=sin B . cos³A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh ∆ABC cân nếu sin A . cos³ B=sin B . cos³A