cho 2a^2 + a = 3b^2 + b, chứng minh 2a+2b+1 là số chính phương
thanh tina Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 8 1 21 21 Đồng Nai 2 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 2a^2 + a = 3b^2 + b, chứng minh 2a+2b+1 là số chính phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 2a^2 + a = 3b^2 + b, chứng minh 2a+2b+1 là số chính phương