Cho -3/2 <= x<=1/2 và -1/2 <= y <= 3/2 ( <= là <hoặc = ) Chứng minh x^2+xy+y^2 <3
Sâu Lừoi Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2017 85 13 26 21 Hải Dương 16 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho -3/2 <= x<=1/2 và -1/2 <= y <= 3/2 ( <= là <hoặc = ) Chứng minh x^2+xy+y^2 <3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho -3/2 <= x<=1/2 và -1/2 <= y <= 3/2 ( <= là <hoặc = ) Chứng minh x^2+xy+y^2 <3