Cho (x+\sqrt{x^{2}+2013})(y+\sqrt{y^{2}+2013})=2013
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 8 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](x+\sqrt{x^{2}+2013})(y+\sqrt{y^{2}+2013})=2013[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex](x+\sqrt{x^{2}+2013})(y+\sqrt{y^{2}+2013})=2013[/tex]
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 9 Tháng mười một 2017 #2 Reactions: Tony Time