Trong 3 số (x-y)^2,(y-z)^2,(z-x)^2 có ít nhất một số không lớn hơn \frac{x^2+y^2+z^2}{2}
N nhuy0411 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười 2017 10 3 16 21 Quảng Ngãi 2 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong 3 số (x-y)^2,(y-z)^2,(z-x)^2 có ít nhất một số không lớn hơn [tex]\frac{x^2+y^2+z^2}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trong 3 số (x-y)^2,(y-z)^2,(z-x)^2 có ít nhất một số không lớn hơn [tex]\frac{x^2+y^2+z^2}{2}[/tex]