chứng minh
L lele47298@gmail.com Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 48 6 6 13 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 13 Tháng mười 2017 #2 lele47298@gmail.com said: View attachment 25698 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.3 MB · Đọc: 43
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 13 Tháng mười 2017 #3 Ta có : [tex]\frac{BH^3}{BC}=\frac{BH^4}{BC.BH}=\frac{BE^2.BA^2}{BA^2}=BE^2 (dpcm)[/tex]