Cho a,b,c thuộc (-1,2)và a+b+c=0.Chứng minh rằng a^2+b^2+c^2<=8
ngô gia bảo Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 29 6 6 21 Nghệ An 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thuộc (-1,2)và a+b+c=0.Chứng minh rằng a^2+b^2+c^2<=8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c thuộc (-1,2)và a+b+c=0.Chứng minh rằng a^2+b^2+c^2<=8