Chứng minh : E \(A\cap B)=(E \A) \cup (E \B)
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 26 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : E \[tex](A\cap B)[/tex][TEX]=[/TEX](E \A) [tex]\cup[/tex] (E \B)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh : E \[tex](A\cap B)[/tex][TEX]=[/TEX](E \A) [tex]\cup[/tex] (E \B)
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 26 Tháng chín 2017 #2 Giúp em với mọi người