D= (5x-11)^2-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^2 Cm biểu thức k phụ thuộc vào x
T Thu Huynh Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 29 5 21 19 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D= (5x-11)^2-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^2 Cm biểu thức k phụ thuộc vào x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. D= (5x-11)^2-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^2 Cm biểu thức k phụ thuộc vào x
Lưu Thị Thu Kiều Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2017 710 1,214 249 Bắc Ninh $\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$ 18 Tháng chín 2017 #2 Thu Huynh said: D= (5x-11)^2-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D= (5x-11)^{2}-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^{2} \\ = (5x-11)^{2}-2(5x-11)(5x-9)+(5x-9)^{2} \\ =(5x-11-5x+9)^{2} \\= (-2)^{2} =4 $ $\to D$ không phụ thuộc vào x Last edited: 18 Tháng chín 2017
Thu Huynh said: D= (5x-11)^2-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $D= (5x-11)^{2}-(10x-22)(5x-9)+(5x-9)^{2} \\ = (5x-11)^{2}-2(5x-11)(5x-9)+(5x-9)^{2} \\ =(5x-11-5x+9)^{2} \\= (-2)^{2} =4 $ $\to D$ không phụ thuộc vào x