B
bitonruoi1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh các hằng đẳng thức sau:
a) $\sqrt{10+ \sqrt{60}-\sqrt{24}-\sqrt{40}}=\sqrt{3}+ \sqrt{5}-\sqrt{2}$
b) $\sqrt{6+\sqrt{24+\sqrt{12}+ \sqrt{8}}}-\sqrt{3}=\sqrt{2} +1$
Xem lại đề câu b
a) $\sqrt{10+ \sqrt{60}-\sqrt{24}-\sqrt{40}}=\sqrt{3}+ \sqrt{5}-\sqrt{2}$
b) $\sqrt{6+\sqrt{24+\sqrt{12}+ \sqrt{8}}}-\sqrt{3}=\sqrt{2} +1$
Xem lại đề câu b
Last edited by a moderator: