A
anhnhduc001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho a,b,c>0, a+b+c=3. Chứng minh
$\frac{a+1}{b^2+1}+\frac{b+1}{c^2+1}+\frac{c+1}{a^2+1}$\geq3
2/ Cho 4 số dương a,b,c,d thoả a+b+c+d=4. Chứng minh:
$\frac{a}{1+b^2c}+\frac{b}{1+c^2d}+\frac{c}{1+d^a}+\frac{d}{1+a^b}$\geq2
$\frac{a+1}{b^2+1}+\frac{b+1}{c^2+1}+\frac{c+1}{a^2+1}$\geq3
2/ Cho 4 số dương a,b,c,d thoả a+b+c+d=4. Chứng minh:
$\frac{a}{1+b^2c}+\frac{b}{1+c^2d}+\frac{c}{1+d^a}+\frac{d}{1+a^b}$\geq2