G
girl_thuy_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Với a, b thuộc N, nếu (111a+23b) chia hết cho 12 thì (9a+13b) chia hết cho 12 và ngược lại
b) A= n($n^{2}$+1)($n^{2}$+4) chia hết cho 5 với mọi số tự nhiên n
c) Với mọi số tự nhiên lẻ thì A=$n^{2}$+4n+5 ko chia hết cho 8.
b) A= n($n^{2}$+1)($n^{2}$+4) chia hết cho 5 với mọi số tự nhiên n
c) Với mọi số tự nhiên lẻ thì A=$n^{2}$+4n+5 ko chia hết cho 8.
Last edited by a moderator: