T
trinhvy_123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, [TEX]\frac{x\sqrt{x}+y\sqrt{y}}{\sqrt{x}+\sqrt{y}} - (\sqrt{x}-\sqrt{y})^2 = 5y[/TEX]
b, [TEX]\frac{\sqrt{(x+2\sqrt{x-2}-1})(\sqrt{x-2}-1)}{\sqrt{x}+\sqrt{3}}=\sqrt{x}+\sqrt{3}[/TEX] với [TEX]x\geq2;[/TEX] x khác 3
c,[TEX](\frac{1}{a-\sqrt{a}}+\frac{1}{\sqrt{a}-1}) : \frac{\sqrt{a}+1}{a-2\sqrt{a}+1}[/TEX] với a khác 1 và [TEX]a>0[/TEX]
d, [TEX]\sqrt{\frac{x+6\sqrt{x}+9}{x+6\sqrt{x}+9}}[/TEX] với [TEX]\geq0[/TEX]
e, [TEX](x-y)\sqrt{\frac{xy}{(x-y)^2}}[/TEX]
b, [TEX]\frac{\sqrt{(x+2\sqrt{x-2}-1})(\sqrt{x-2}-1)}{\sqrt{x}+\sqrt{3}}=\sqrt{x}+\sqrt{3}[/TEX] với [TEX]x\geq2;[/TEX] x khác 3
c,[TEX](\frac{1}{a-\sqrt{a}}+\frac{1}{\sqrt{a}-1}) : \frac{\sqrt{a}+1}{a-2\sqrt{a}+1}[/TEX] với a khác 1 và [TEX]a>0[/TEX]
d, [TEX]\sqrt{\frac{x+6\sqrt{x}+9}{x+6\sqrt{x}+9}}[/TEX] với [TEX]\geq0[/TEX]
e, [TEX](x-y)\sqrt{\frac{xy}{(x-y)^2}}[/TEX]