M
minhthu151999
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng :
[TEX]\sum_{0}^j C_m^iC_n^k=C^j_(m+n) ( 0 \leq i \leq m , 0 \leq k \leq n, i+k=j0[/TEX]
Tìm n của khai triển [TEX](\frac{x}{5}+\frac{2}{5})^n[/TEX] biết hạng tử thứ 9 có hệ số lớn nhất
[TEX]\sum_{0}^j C_m^iC_n^k=C^j_(m+n) ( 0 \leq i \leq m , 0 \leq k \leq n, i+k=j0[/TEX]
Tìm n của khai triển [TEX](\frac{x}{5}+\frac{2}{5})^n[/TEX] biết hạng tử thứ 9 có hệ số lớn nhất