J
jennyhan2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC đều có tâm là O. Chứng minh tập hợp các điểm M thỏa: [TEX]MB^2 + MC^2 = 2MA^2[/TEX] là một đường tròn đi qua tâm O
Cho tam giác ABC nhọn, đường cao AA', BB', CC'. chứng minh [TEX]P'R = S_{ABC}[/TEX] (P' là nửa chu vi tam giác A'B'C', R là bán kính ngoại tiếp tam giác A'B'C')
Cho tam giác ABC nhọn, đường cao AA', BB', CC'. chứng minh [TEX]P'R = S_{ABC}[/TEX] (P' là nửa chu vi tam giác A'B'C', R là bán kính ngoại tiếp tam giác A'B'C')