Cho a +b=0 CMR 2^a + 2 ^b < 3^a + 3 ^b Mong các bạn giúp đỡ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
T toanvtv 16 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a +b=0 CMR 2^a + 2 ^b < 3^a + 3 ^b Mong các bạn giúp đỡ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a +b=0 CMR 2^a + 2 ^b < 3^a + 3 ^b Mong các bạn giúp đỡ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!