Chứng minh

I

icy_tears

Đề là:
Nếu $a, b, c \in \ Q$ thì $\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} \in \ Q$ phải không bạn????
 
N

namama01

không , vì vd a=3
..............................................................................................................................................................................................................................................................................................
 
C

coganghoctapthatgioi

không , vì vd a=3
..............................................................................................................................................................................................................................................................................................

Sao a,b,c thuộc Q mà [TEX]\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX] lại ko thuộc Q hả bạn
:khi (200)::khi (200)::khi (200):
 
Top Bottom