frac{1}{2 :sqrt{1} } + :frac{1}{3 :sqrt{2} } + ............+ :frac{1}{(n+1) :sqrt{n} } < 2
B banhbaocua1 25 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. frac{1}{2 :sqrt{1} } + :frac{1}{3 :sqrt{2} } + ............+ :frac{1}{(n+1) :sqrt{n} } < 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. frac{1}{2 :sqrt{1} } + :frac{1}{3 :sqrt{2} } + ............+ :frac{1}{(n+1) :sqrt{n} } < 2
C caczuil 25 Tháng tám 2011 #2 [tex]\frac{1}{2sqrt{1}} + \frac{1}{3sqrt{2}} + ............+ \frac{1}{(n+1)sqrt{n}} < 2[/tex] Last edited by a moderator: 25 Tháng tám 2011