chứng minh

L

luvs2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lần lượt đặt vào hai đầu một đoạn mạch RLC mắc nt các điện áp u1,u2,u3 có cùng giá trị hiệu dụng nhưng tân số # nhau thì cường độ dòng điện trong mạch tương ứng là i1=Iocos100[TEX]\pi[/TEX]t ,i2=Iocos(120[TEX]\pi[/TEX]t+2[TEX]\pi[/TEX]/3),i3=\sqrt{2}cos(110[TEX]\pi[/TEX]t-2[TEX]\pi[/TEX]/3) .Hệ thức đúng là I lớn hơn Io/căn 2 .CM??
 
Last edited by a moderator:
Q

quoctuan_1292

Lần lượt đặt vào hai đầu một đoạn mạch RLC mắc nt các điện áp u1,u2,u3 có cùng giá trị hiệu dụng nhưng tân số # nhau thì cường độ dòng điện trong mạch tương ứng là i1=Iocos100[TEX]\pi[/TEX]t ,i2=Iocos(120[TEX]\pi[/TEX]t+2[TEX]\pi[/TEX]/3),i3=\sqrt{2}cos(110[TEX]\pi[/TEX]t-2[TEX]\pi[/TEX]/3) .Hệ thức đúng là I lớn hơn Io/căn 2 .CM??

bạn nói rõ ràng đi chứ nói thế thì ai hiểu cơ chứ!!!!!!!!!!!!
sao mà
luvs2 said:
Hệ thức đúng là I lớn hơn Io/căn 2 ????
chẳng hiểu tia gì nữa!
với lại chứng minh cái j thế?????????
bó tay luôn rùi đó!! bạn hãy xem lại đi nha!
 
L

luvs2

.À quên cái biểu thức t3 ý là : i3=I[TEX]\sqrt{2}[/TEX]cos(110[TEX]\pi[/TEX]t-2[TEX]\pi[/TEX]/3) .:-SS.Mình không để ý :D
 
Last edited by a moderator:
H

huutrang1993

Lần lượt đặt vào hai đầu một đoạn mạch RLC mắc nt các điện áp u1,u2,u3 có cùng giá trị hiệu dụng nhưng tân số # nhau thì cường độ dòng điện trong mạch tương ứng là i1=Iocos100[TEX]\pi[/TEX]t ,i2=Iocos(120[TEX]\pi[/TEX]t+2[TEX]\pi[/TEX]/3),i3=\sqrt{2}cos(110[TEX]\pi[/TEX]t-2[TEX]\pi[/TEX]/3) .Hệ thức đúng là I lớn hơn Io/căn 2 .CM??
Bài này mình nghĩ hoài vẫn không ra
TH1 và 2, cường độ dòng điện không đổi nên cùng Z
Mà R không đổi nên cos phi không đổi, vậy pha ban đầu của u là +5\pi :6
Th3, u và i vuông pha nhau nên mạch điện chỉ có tụ điện
 
Top Bottom