$\sqrt {10 + \sqrt {60} - \sqrt {24} - \sqrt {40} } = \sqrt 3 + \sqrt 5 - \sqrt 2 $
N newnew44 2 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt {10 + \sqrt {60} - \sqrt {24} - \sqrt {40} } = \sqrt 3 + \sqrt 5 - \sqrt 2 $ Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt {10 + \sqrt {60} - \sqrt {24} - \sqrt {40} } = \sqrt 3 + \sqrt 5 - \sqrt 2 $
H hiensau99 2 Tháng bảy 2013 #2 $\sqrt {10 + \sqrt {60} - \sqrt {24} - \sqrt {40} } = \sqrt {10 + 2\sqrt {15} - 2\sqrt {6} - 2\sqrt {10} }= \sqrt {2+3+5+ 2\sqrt {5}.\sqrt {3} - 2\sqrt {2}.\sqrt {3} - 2\sqrt {5}.\sqrt {2} } =\sqrt {(\sqrt{3}+\sqrt{5}-\sqrt{2})^2}= \sqrt{3}+\sqrt{5}-\sqrt{2}$
$\sqrt {10 + \sqrt {60} - \sqrt {24} - \sqrt {40} } = \sqrt {10 + 2\sqrt {15} - 2\sqrt {6} - 2\sqrt {10} }= \sqrt {2+3+5+ 2\sqrt {5}.\sqrt {3} - 2\sqrt {2}.\sqrt {3} - 2\sqrt {5}.\sqrt {2} } =\sqrt {(\sqrt{3}+\sqrt{5}-\sqrt{2})^2}= \sqrt{3}+\sqrt{5}-\sqrt{2}$