Chứng minh AM vuông góc AF
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh AM vuông góc AF
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh AM vuông góc AF
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 3 Tháng mười một 2019 #2 Ta có:[tex]\widehat{MAF}=\widehat{C};\widehat{CAF}=\widehat{CAH}=\widehat{B}\Rightarrow \widehat{MAF}+\widehat{CAF}=90^o\Rightarrow AM\perp AF[/tex]
Ta có:[tex]\widehat{MAF}=\widehat{C};\widehat{CAF}=\widehat{CAH}=\widehat{B}\Rightarrow \widehat{MAF}+\widehat{CAF}=90^o\Rightarrow AM\perp AF[/tex]