Bài này khó quá. Phiền mọi người giải chi tiết giúp mình được không. Mình cảm ơn
Penguin21 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tám 2019 25 5 6 Thanh Hóa Trường THPT Đào Duy Từ 12 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này khó quá. Phiền mọi người giải chi tiết giúp mình được không. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này khó quá. Phiền mọi người giải chi tiết giúp mình được không. Mình cảm ơn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng chín 2019 #2 Penguin21 said: Bài này khó quá. Phiền mọi người giải chi tiết giúp mình được không. Mình cảm ơnView attachment 130466 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{AC}=\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{AD}[/tex] [tex]\overrightarrow{BM}=-\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AD}[/tex] Dễ rồi đó! Chứng minh [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=0[/tex] là xong!
Penguin21 said: Bài này khó quá. Phiền mọi người giải chi tiết giúp mình được không. Mình cảm ơnView attachment 130466 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{AC}=\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{AD}[/tex] [tex]\overrightarrow{BM}=-\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AD}[/tex] Dễ rồi đó! Chứng minh [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=0[/tex] là xong!
L Lakini Học sinh mới Thành viên 21 Tháng tư 2019 82 21 11 Thanh Hóa ! 13 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: [tex]\overrightarrow{AC}=\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{AD}[/tex] [tex]\overrightarrow{BM}=-\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AD}[/tex] Dễ rồi đó! Chứng minh [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=0[/tex] là xong! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cần nhân cos hay ko v bạn
who am i? said: [tex]\overrightarrow{AC}=\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{AD}[/tex] [tex]\overrightarrow{BM}=-\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AD}[/tex] Dễ rồi đó! Chứng minh [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=0[/tex] là xong! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cần nhân cos hay ko v bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 13 Tháng chín 2019 #4 Lakini said: Cần nhân cos hay ko v bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=-AB^2+\frac{1}{2}AD^2[/tex]
Lakini said: Cần nhân cos hay ko v bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=-AB^2+\frac{1}{2}AD^2[/tex]