[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\Delta[/tex] ABC , [tex]\widehat{A}[/tex] = [tex]90^{\circ}[/tex], AH [tex]\perp[/tex] BC. AB=3 cm, AC= 4 cm.
a. Tính AH, BH, CH
b. Kẻ HC [tex]\perp[/tex] AB, HE [tex]\perp[/tex] AC. Chứng minh tan C= [tex]\frac{AE}{AD}[/tex]
c. M là trung điểm của DC. Chứng minh AM [tex]\perp[/tex] DE.
Phần a, b làm rồi. Còn mỗi phần c thôi.
a. Tính AH, BH, CH
b. Kẻ HC [tex]\perp[/tex] AB, HE [tex]\perp[/tex] AC. Chứng minh tan C= [tex]\frac{AE}{AD}[/tex]
c. M là trung điểm của DC. Chứng minh AM [tex]\perp[/tex] DE.
Phần a, b làm rồi. Còn mỗi phần c thôi.