Cảm ơn mọi người :>
ihattl Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,962 3,052 396 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 14 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn mọi người :>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn mọi người :>
ihattl Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,962 3,052 396 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 14 Tháng mười 2020 #2 Bắpie Kute said: View attachment 166698View attachment 166699 Cảm ơn mọi người :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, hình của bài 5 đây ạ:
Bắpie Kute said: View attachment 166698View attachment 166699 Cảm ơn mọi người :> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, hình của bài 5 đây ạ:
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,749 4,797 531 Hà Nội THCS Quang Minh 14 Tháng mười 2020 #3 5 ) a) Do : a//ba//ba//b c⊥ac ⊥ ac⊥a => c⊥bc ⊥ bc⊥b b) Do : ∠D1∠D_1∠D1 và ∠C1∠C_1∠C1 là hai góc đồng vị => ∠D1=∠C1(=55o)∠D_1 = ∠C_1 (=55^o)∠D1=∠C1(=55o) Vì ∠C1∠C_1∠C1 và ∠C2∠C_2∠C2 là hai góc kề bù => ∠C1+∠C2=180o∠C_1+ ∠C_2 = 180^o∠C1+∠C2=180o 55o+∠C2=180o55^o+ ∠C_2 = 180^o55o+∠C2=180o => ∠C2=125o∠C_2 =125^o∠C2=125o
5 ) a) Do : a//ba//ba//b c⊥ac ⊥ ac⊥a => c⊥bc ⊥ bc⊥b b) Do : ∠D1∠D_1∠D1 và ∠C1∠C_1∠C1 là hai góc đồng vị => ∠D1=∠C1(=55o)∠D_1 = ∠C_1 (=55^o)∠D1=∠C1(=55o) Vì ∠C1∠C_1∠C1 và ∠C2∠C_2∠C2 là hai góc kề bù => ∠C1+∠C2=180o∠C_1+ ∠C_2 = 180^o∠C1+∠C2=180o 55o+∠C2=180o55^o+ ∠C_2 = 180^o55o+∠C2=180o => ∠C2=125o∠C_2 =125^o∠C2=125o