Chứng minh với tỉ số lượng giác
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 6 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 6 Tháng tám 2017 #2 hình như đề sai phải là [tex]\sin 2x=2\sin x\cos x[/tex] c/m Reactions: Trang_7124119
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 6 Tháng tám 2017 #3 Trung Lê Tuấn Anh said: hình như đề sai phải là [tex]\sin 2x=2\sin x\cos x[/tex] c/m View attachment 16591 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao AMB = 2x ạ
Trung Lê Tuấn Anh said: hình như đề sai phải là [tex]\sin 2x=2\sin x\cos x[/tex] c/m View attachment 16591 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao AMB = 2x ạ
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 6 Tháng tám 2017 #4 Nguyen152003 said: sao AMB = 2x ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\widehat{AMB}=\widehat{MAC}+\widehat{MCA}=2\widehat{MAC}[/tex]
Nguyen152003 said: sao AMB = 2x ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\widehat{AMB}=\widehat{MAC}+\widehat{MCA}=2\widehat{MAC}[/tex]