x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm.
loimnpm@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười hai 2017 48 5 21 11 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm.
Phúc Lâm Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 137 77 21 19 Thanh Hóa THCS Chuyên Lê Thánh Tông 11 Tháng ba 2019 #2 loimnpm@gmail.com said: x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt có nghiệm = 1 mà bạn !!!!! Reactions: Con Cá
loimnpm@gmail.com said: x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt có nghiệm = 1 mà bạn !!!!!
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 11 Tháng ba 2019 #3 loimnpm@gmail.com said: x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhẩm nghiệm thấy tổng hệ số bằng 0 nên PT có nghiệm bằng 1 [tex]\Rightarrow[/tex] cái đề tào lao
loimnpm@gmail.com said: x^4 - 3x^3 + 4x^2 - 3x + 1 = 0 Chứng minh đa thức vô nghiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhẩm nghiệm thấy tổng hệ số bằng 0 nên PT có nghiệm bằng 1 [tex]\Rightarrow[/tex] cái đề tào lao
Phúc Lâm Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 137 77 21 19 Thanh Hóa THCS Chuyên Lê Thánh Tông 11 Tháng ba 2019 #4 Con Cá said: Nhẩm nghiệm thấy tổng hệ số bằng 0 nên PT có nghiệm bằng 1 [tex]\Rightarrow[/tex] cái đề tào lao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình dùng máy tính là ra thôi Reactions: Con Cá
Con Cá said: Nhẩm nghiệm thấy tổng hệ số bằng 0 nên PT có nghiệm bằng 1 [tex]\Rightarrow[/tex] cái đề tào lao Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình dùng máy tính là ra thôi