CMR pt sau không có nghiệm dương : $a^3-6a+8=0$
Nguyễn Hương Giang . Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tám 2018 324 500 96 Du học sinh TH 7 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR pt sau không có nghiệm dương : $a^3-6a+8=0$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR pt sau không có nghiệm dương : $a^3-6a+8=0$
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 7 Tháng mười hai 2018 #2 Nguyễn Hương Giang . said: CMR pt sau không có nghiệm dương : $a^3-6a+8=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không được dùng đạo hàm ngứa tay quá )) Ở đây anh xét (a-1)³ cho số đẹp Thực tế có thể xét (a-0.5)³,.... Càng nhỏ độ chính xác càng cao Attachments 15441825098991826310494.jpg 58.7 KB · Đọc: 84 Reactions: Nguyễn Hương Giang .
Nguyễn Hương Giang . said: CMR pt sau không có nghiệm dương : $a^3-6a+8=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không được dùng đạo hàm ngứa tay quá )) Ở đây anh xét (a-1)³ cho số đẹp Thực tế có thể xét (a-0.5)³,.... Càng nhỏ độ chính xác càng cao