Toán 9 chứng minh và sắp xếp các tỉ số đồng dạng

toxuandao

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2019
21
3
6
18
Khánh Hòa
THCS Lam Sơn
Last edited:
  • Like
Reactions: mỳ gói

toxuandao

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng bảy 2019
21
3
6
18
Khánh Hòa
THCS Lam Sơn
Bạn chép lại đề đc ko ạ
Ảnh nghiêng nhìn khó lắm
20190726_100627.jpg
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
upload_2019-7-26_10-12-47.png
#Dịch_Vụ_Vẽ_Hình_Thuê

Câu 4a)
[tex]\Delta AHB[/tex] đường cao HE
=> [tex]AH^{2}=AE.AB[/tex] (1)
[tex]\Delta AHC[/tex] đường cao HF
=> [tex]AH^{2}=AF.AC[/tex] (2)
(1)(2) => AE.AB=AF.AC
 
Top Bottom