Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [tex]\left\{\begin{matrix} U_{1}=3 & \\ Un= \frac{n+2}{3n}(U_{n-1}+2),n\geq 2 & \end{matrix}\right.[/tex]
CMR: (Un) hội tụ. Tìm lim Un
2. [tex]\left\{\begin{matrix} U_{1}=1, U_{2}=2 & \\ U_{n+1}=\sqrt{U_{n}}+\sqrt{U_{n-1}} & \end{matrix}\right.[/tex]
CMR: (Un) hội tụ. Tìm lim Un
CMR: (Un) hội tụ. Tìm lim Un
2. [tex]\left\{\begin{matrix} U_{1}=1, U_{2}=2 & \\ U_{n+1}=\sqrt{U_{n}}+\sqrt{U_{n-1}} & \end{matrix}\right.[/tex]
CMR: (Un) hội tụ. Tìm lim Un