Toán 7 chứng minh trung điểm

Tâm Blink 3206

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng chín 2017
478
206
124
Hải Phòng
THCS Đằng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC vuông tại A. M là trung điểm của BC. TRên tia đối của MA lấy D để MA=MD.
a, CM tam giác MAB =Tam giác MDC
b. CM AB song song với CD
c. cm CD=2 AM
d. CM AB vuông góc với BD
Tớ làm được a,b rùi. chỉ tớ cách làm phần c thôi
 

NightWeed

Học sinh
Thành viên
3 Tháng tám 2018
138
47
21
19
Hà Nội
Trường THCS Ngô Quyền
cho tam giác ABC vuông tại A. M là trung điểm của BC. TRên tia đối của MA lấy D để MA=MD.
a, CM tam giác MAB =Tam giác MDC
b. CM AB song song với CD
c. cm CD=2 AM
d. CM AB vuông góc với BD
Tớ làm được a,b rùi. chỉ tớ cách làm phần c thôi
cau c co van de ban oi sao CD=2AM dk??
 
Top Bottom